Giới thiệu Tôn Cách Nhiệt Phương Nam

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA TÔN SÀI GÒN

MUT CACH NHIETMUT CACH AM
TÔN CÁCH NHIỆTVẬT LIỆU CÁCH NHIỆTVẬT LIỆU CÁCH ÂM

Tôn Cách Nhiệt Phương Nam ngày này chính là Công ty Tôn Cách Nhiệt Sài Gòn ngày xưa. Tôn cách nhiệt Phương Nam Được xây dựng trên nền tảng Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả và Cạnh tranh. Với phương châm “sản phẩm của chúng tôi là sự hài lòng của bạn”.
Lĩnh vực hoạt động chính của Cách âm cách nhiệt Phương Nam là về “Tôn Cách Nhiệt” với một số sản phẩm tiêu như: Tôn PU cách âm cách nhiệtTôn OPP cách nhiệtSandwich panel PUSandwich Panel EPS và phụ kiện phòng sạch kho lạnh – Nhận thì công và Gia công sản phâm Tôn. Bên cạnh đó, còn có sản phẩm về Cách Âm Cách Nhiệt như: Mút cách âm cách nhiệt; Xốp cách âm cách nhiệt; Bông cách âm cách nhiệt; Tấm cách âm cách nhiệt .v.v..
Cách âm Cách nhiệt Phương Nam một trong những đơn vị dẫn đầu về chất lượng cũng như số lượng và cung cấp sĩ, lẽ với giá cả cạnh tranh nhất trong lĩnh vực Cách nhiệt - Cách âm - Chống nóng - Giảm ồn của ngành Xây dựng và Công nghiệp hiện đại.
Với lợi thế của sản phẩm Cách âm cách nhiệt tốt như mút PE-OPP kết hợp với Tole. Phương Nam cho ra đời sản phẩm Tôn dán mút PE-OPP cách nhiệt cung cấp cho các công trình xây dựng như: Văn phòng, nhà xưởng, nhà kho ở các Khu Công nghiệp, Khu Chế xuất . . .
Phương pháp thi công đơn giản, tiện lợi mang lại hiệu quả cao Cách nhiệt Phương Nam đã được các công ty xây dựng, các nhà thầu chọn làm giải pháp chống nóng cho  mái tole của các Khu Công nghiệp, khu chế xuất; chống ẩm cho ván sàn của các toà cao ốc, khách sạn,. . .  dùng để cách âm - cách nhiệt cho Hệ thống điều hoà Trung tâm của các công trình điện lạnh, . . .
Ngoài các sản phẩm mút, xốp cách âm cách nhiệt; Tôn cách nhiệt chống nóng giảm ồn. Phương nam còn cung cấp vật liệu cách nhiệt có khả năng chống cháy như: Bông thủy tinh cách nhiệt (Glass wool);Bông khoáng cách âm (Rockwool); Bông gốm CeramicTấm lấy sáng PolycarbonateTúi khi cách nhiệt (P1, P2, A1, A2); Tấm tiêu âm XPSMút đen chống rungMút hột gà tiêu âmMút PE..v.v..
Đến với Cách Âm Cách Nhiệt Phương Nam bạn sẽ âm tâm về việc Cách âm cách nhiệt, chống nóng giảm ồn.
Website tham khảo:
1. Tôn Cách Nhiệt
2. www.cachnhiet.com.vn
3. www.cacham.com
4. Tôn Cách Nhiệt Sài Gòn
5. Mút Cách Nhiệt
6. www.cachnhietphuongnam.vn
7. www.toncachnhietphuongnam.com

0 nhận xét :

Đăng nhận xét